Published: 2021-06-10

กองบรรณาธิการ

สมเกียรติ พรพิสุทธิมาศ

ค-ง

รูปแบบการทำนิพนธ์ต้นฉบับ

สมเกียรติ พรพิสุทธิมาศ

จ-ซ

ถ้อยแถลงบรรณาธิการ

สมเกียรติ พรพิสุทธิมาศ

สารบัญ

สมเกียรติ พรพิสุทธิมาศ

ปกหลัง

ตัวอย่างนิพนธ์ต้นฉบับ

สมเกียรติ พรพิสุทธิมาศ

-

การไทเทรตกรด–เบสบนอุปกรณ์ตรวจวิเคราะห์ของไหลจุลภาคฐานกระดาษ (ไมโครแพด) โดยใช้อินดิเคเตอร์ธรรมชาติ

ภัทราวรรณ ศุภเลิศ, รัฐพล มีลาภสม, อัครพงศ์ ประกอบกิจ, ศักดิ์ศรี สุภาษร, ปุริม จารุจำรัส

186-201

คุณค่าทางโภชนาการและปริมาณจุลินทรีย์ก่อโรคของปลาหมักกลุ่มชาติพันธุ์ในจังหวัดสุรินทร์

กชนิภา อุดมทวี, โศภิษฐ์ เวทยสุภรณ์, น้องนุช สารภี, จุฑามาส อยู่มาก, ปิยรัตน์ มีแก้ว

254-268

แผ่นเจลประดิษฐ์จากแป้งมันสำปะหลังสำหรับการประคบร้อน–เย็น

ภัทิรา สุขทนารักษ์, เบญทิวา สุรศาสตร์พิศาล

316-329

วิธีการตรวจวิเคราะห์โลหะหนักแคดเมียมที่ปนเปื้อนในน้ำอย่างง่ายโดยเทคนิคสเปคโทรโฟโตเมตรี

คณิศร์รวี เตชะเอื้อย, ชนัตถ์ โชคเจริญรัตน์, อรรถพล อ่างแก้ว, วุฒินันท์ รักษาจิตร์, สมัคร สุจริต, ชนกานต์ สกุลแถว, ธริสรา จิรเสถียรพร, กิติพงศ์ ภูมิพื้น, ชัยณรงค์ สกุลแถว

330-343

ผลของสารสกัดจากแก่นฝาง ชาเขียว และเปลือกมังคุดต่อการลดปริมาณแบคทีเรีย และการชะลออัตราการย่อยแป้งในผลิตภัณฑ์ขนมจีน

จุฬาลักษณ์ ไล่คง, ชุติมณฑน์ ผาดแผ้ว, นวลละออ รัตนวิมานวงศ์, เกรียงศักดิ์ ส่งศรีโรจน์, สุเชาว์ ดอนพุดซา

344-355

ดัชนีผู้แต่ง

สมเกียรติ พรพิสุทธิมาศ

369-371