การจัดบริการอาหารกลางวันในโรงเรียนให้ปลอดภัย
Main Article Content
Abstract
บทความนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อ (1) เสนอให้โรงเรียนหรือผู้มีส่วนเกี่ยวข้องในการจัดบริการอาหารกลางวันให้แก่นักเรียน เพื่อใช้เป็นแนวทางการจัดอาหารให้ปลอดภัยต่อสุขภาพอนามัยของ นักเรียน และการตระหนักถึงปัญหาและสาเหตุของการปนเปื้อนที่ทำให้เกิดโรคอาหารเป็นพิษ และ (2) เสนอแนวทางการป้องกันต่างๆและข้อเสนอแนะการจัดบริการอาหารกลางวันในโรงเรียนให้ปลอดภัย
Downloads
Download data is not yet available.
Article Details
How to Cite
พัวจินดาเนตร จ. (2009). การจัดบริการอาหารกลางวันในโรงเรียนให้ปลอดภัย. วารสารวิชาการศึกษาศาสตร์ ศรีนครินทรวิโรฒ, 6(1). Retrieved from https://ejournals.swu.ac.th/index.php/jedu/article/view/510
Section
บทความวิชาการ (Academic Articles)