ประสิทธิภาพการยับยั้งแบคทีเรียก่อโรคทางเดินอาหารโดยแบคทีเรียกรดแลกทิกจากลูกแป้งข้าวหมาก
Main Article Content
Abstract
Inhibitory Efficacies of Lactic Acid Bacteria Isolated from LoogPang KaoMark against Enteropathogenic Bacteria Arun Chanchaichaovivat and Atthawit Utiansutรับบทความ: 18 สิงหาคม 2556; ยอมรับตีพิมพ์: 3 ตุลาคม 2556DOI: https://doi.org/10.14456/jstel.2013.16 บทคัดย่อการวิจัยครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อวิเคราะห์และเปรียบเทียบประสิทธิภาพของแบคทีเรียกรดแลกทิก
Downloads
Download data is not yet available.
Article Details
Section
บทความวิจัย (Research Article)