Skip to main content
Skip to main navigation menu
Skip to site footer
Open Menu
About
About the Journal
Privacy Statement
Editorial Team
Current
Archives
Publication Ethics
Submissions
Contact
Search
Register
Login
Home
/
Archives
/
Vol. 3 No. supplement 2, March (2011): ปีที่ 3 ฉบับพิเศษที่ 2 มีนาคม 2554
Vol. 3 No. supplement 2, March (2011): ปีที่ 3 ฉบับพิเศษที่ 2 มีนาคม 2554
Published:
2011-03-23
กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการ
editor board
PDF
บทความวิจัย
การประเมินทางเศรษฐศาสตร์และเทคโนโลยีที่เหมาะสมของการแปรรูปขยะเป็นน้ำมัน (ASSESSMENT OF ECONOMICS AND APPROPRIATE TECHNOLOGIES FOR CONVERSION OF WASTE TO LIQUID FUELS)
จันทิมา อุทะกะ, วิชชากร จารุศิริ
1-11
PDF
ลักษณะเฉพาะของกระแส-แรงดันไฟฟ้าที่ขึ้นกับอุณหภูมิของไดโอดรอยต่อวิวิธพันธุ์ CdZnS/CuAlO2 (TEMPERATURE DEPENDENCE OF CURRENT-VOLTAGE CHARACTERISTICS OF CdZnS/CuAlO2 HETEROJUNCTION DIODE)
ฐิตินัย แก้วแดง, งามนิตย์ วงษ์เจริญ, อัฏฐพร อริยฤทธิ์, อดิศร นพรุจิกุล, ทิพรัตน์ วงษ์เจริญ, ชัยสิงห์ ภู่รักษ์เกียรติ
12-22
PDF
กาวติดไม้ไร้สารฟอร์มัลดีไฮด์จากพอลิไวนิลแอลกอฮอล์กับน้ำมันชักแห้งธรรมชาติสำหรับงานแผ่นพาร์ทิเคิล (FORMALDEHYDE-FREE WOOD ADHESIVE FROM POLY (VINYL ALCOHOL) AND NATURAL DRYING OIL FOR PARTICLE BOARD)
ภคพล ลัคนาพรวิสิฐ, ภัทธาวุธ มนต์วิเศษ, วรธรรม อุ่นจิตติชัย
23-31
PDF
การศึกษาตัวแบบการพยากรณ์ปริมาณการส่งออกกุ้งสดแช่แข็ง (THE STUDY FORECASTING MODELS OF EXPORT QUANTITY OF FROZEN SHRIMP)
ยิ่งยง แสนเดช, นิดา ชาญบรรยง, ประสิทธิ์ พยัคฆพงษ์
32-44
PDF
เซ็นเซอร์โมเลกุลชนิดใหม่ที่ประกอบด้วยกรดโบโรนิก/ฟลูออเรสซีนสำหรับตรวจจับคอปเปอร์และไซยาไนด์ไอออน (NEW BORONIC ACID/FLUORESCEIN SENSORS FOR DETECTION OF COPPER AND CYANIDE IONS)
ศิรินันท์ กุลชาติ, บุษยรัตน์ ธรรมพัฒนกิจ
45-53
PDF
Make a Submission
Make a Submission
Most Read
การสกัดและวิธีการวิเคราะห์แอนโทไซยานิน (EXTRACTION AND ANALYSIS OF ANTHOCYANIN)
586
สบู่ต้านเชื้อแบคทีเรียจากสารสกัดหยาบจากผลมะขามป้อม (ANTIBACTERIAL SOAPS CONTAINING THE CRUDE EXTRACTS OF PHYLLANTHUS EMBLICA LINN. FRUITS)
175
การสกัดสารประกอบฟีนอลิกทั้งหมดจากเปลือกกล้วยหอมทองโดยใช้เทคนิคการสกัดด้วยตัวทำละลายที่สภาวะต่ำกว่าจุดวิกฤติ (TOTAL PHENOLIC COMPOUNDS EXTRACTION FROM KLUAI HOM THONG PEELS USING SUBCRITICAL SOLVENT EXTRACTION TECHNIQUE)
154
การประยุกต์ใช้นาโนไฟบริลเซลลูโลสที่สกัดจากเปลือกมังคุดเป็นอิมัลซิไฟเออร์เชิงเดี่ยวในมายองเนส (APPLICATION OF NANOFIBRILLATED CELLULOSE EXTRACTED FROM MANGOSTEEN RIND AS A SINGLE EMULSIFIER IN MAYONNAISE)
149
การพัฒนาสีผสมอาหารและคุณสมบัติของสีจากบีทรูท (DEVELOPMENT OF FOOD COLOR AND COLOR PROPERTIES OF BEETROOT)
129
Information
For Readers
For Authors
For Librarians
Keywords
Current Issue