สิทธิจันทร์ ก.; ศักดิ์ศิริผล ด.; โพธิสาร ไ. การศึกษาทักษะการตัดสินใจเลือกอาหารและเครื่องดื่มบรรจุภัณฑ์ของนักเรียนที่มีความบกพร่องทางสติปัญญา ระดับเล็กน้อย จากการสอนตามแนว DSS (Decision Story Strategy) โดยใช้หนังสือภาพร่วมกับการฝึกปฏิบัติ. วารสารวิจัยทางการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ, [S. l.], v. 9, n. 2, 2015. Disponível em: https://ejournals.swu.ac.th/index.php/jre/article/view/6614. Acesso em: 22 nov. 2024.