คำชี้แจงการเขียนบทความในวารสาร - คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ, กองบรรณาธิการ วารสารวิจัยทางการศึกษา (วารสารวิจัยทางการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ, 2023)
คำชี้แจงการเขียนบทความในวารสาร