นโยบายและคุณลักษณะของการตีพิมพ์บทความ - วารสารวิจัยทางการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ กองบรรณาธิการ (วารสารวิจัยทางการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ, 2024)
นโยบายและคุณลักษณะของการตีพิมพ์บทความ