ทรัพย์สิงห์ บวร, โกมินทร์ วิชยา, ประดิษฐ์ทรัพย์ ณิชยา, จงสุขไกล กิ่งกาญจน์, จุฬาลักษณานุกูล วรวุฒิ, กุลสมบูรณ์ วิทยา, and กิตติวงศ์สุนทร วรวิทย์. “พฤติกรรมการบริโภคอาหาร และการใช้น้ำมันทอดอาหาร : กรณีศึกษา อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี (FOOD CONSUMPTION AND THE USE OF COOKING OIL FOR DEEP FRYING : A CASE STUDY OF SI-CHANG ISLAND, CHONBURI PROVINCE)”. วารสารศรีนครินทรวิโรฒวิจัยและพัฒนา สาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ 9, no. 18, July-December (December 28, 2017): 72–83. Accessed December 21, 2024. https://ejournals.swu.ac.th/index.php/swurd/article/view/9577.