ทรัพย์สิงห์ บวร, โกมินทร์ วิชยา, ประดิษฐ์ทรัพย์ ณิชยา, จงสุขไกล กิ่งกาญจน์, จุฬาลักษณานุกูล วรวุฒิ, กุลสมบูรณ์ วิทยา, and กิตติวงศ์สุนทร วรวิทย์. 2017. “พฤติกรรมการบริโภคอาหาร และการใช้น้ำมันทอดอาหาร : กรณีศึกษา อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี (FOOD CONSUMPTION AND THE USE OF COOKING OIL FOR DEEP FRYING : A CASE STUDY OF SI-CHANG ISLAND, CHONBURI PROVINCE)”. วารสารศรีนครินทรวิโรฒวิจัยและพัฒนา สาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ 9 (18, July-December). Bangkok, Thailand.:72-83. https://ejournals.swu.ac.th/index.php/swurd/article/view/9577.