ทรัพย์สิงห์ บ.; โกมินทร์ ว.; ประดิษฐ์ทรัพย์ ณ.; จงสุขไกล ก.; จุฬาลักษณานุกูล ว.; กุลสมบูรณ์ ว.; กิตติวงศ์สุนทร ว. พฤติกรรมการบริโภคอาหาร และการใช้น้ำมันทอดอาหาร : กรณีศึกษา อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี (FOOD CONSUMPTION AND THE USE OF COOKING OIL FOR DEEP FRYING : A CASE STUDY OF SI-CHANG ISLAND, CHONBURI PROVINCE). วารสารศรีนครินทรวิโรฒวิจัยและพัฒนา สาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์, Bangkok, Thailand., v. 9, n. 18, July-December, p. 72–83, 2017. Disponível em: https://ejournals.swu.ac.th/index.php/swurd/article/view/9577. Acesso em: 21 dec. 2024.