ทรัพย์สิงห์ บ., โกมินทร์ ว., ประดิษฐ์ทรัพย์ ณ., จงสุขไกล ก., จุฬาลักษณานุกูล ว., กุลสมบูรณ์ ว., & กิตติวงศ์สุนทร ว. (2017). พฤติกรรมการบริโภคอาหาร และการใช้น้ำมันทอดอาหาร : กรณีศึกษา อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี (FOOD CONSUMPTION AND THE USE OF COOKING OIL FOR DEEP FRYING : A CASE STUDY OF SI-CHANG ISLAND, CHONBURI PROVINCE). วารสารศรีนครินทรวิโรฒวิจัยและพัฒนา สาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์, 9(18, July-December), 72–83. Retrieved from https://ejournals.swu.ac.th/index.php/swurd/article/view/9577