[1]
ทรัพย์สิงห์ บ., โกมินทร์ ว., ประดิษฐ์ทรัพย์ ณ., จงสุขไกล ก., จุฬาลักษณานุกูล ว., กุลสมบูรณ์ ว. and กิตติวงศ์สุนทร ว. 2017. พฤติกรรมการบริโภคอาหาร และการใช้น้ำมันทอดอาหาร : กรณีศึกษา อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี (FOOD CONSUMPTION AND THE USE OF COOKING OIL FOR DEEP FRYING : A CASE STUDY OF SI-CHANG ISLAND, CHONBURI PROVINCE). วารสารศรีนครินทรวิโรฒวิจัยและพัฒนา สาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์. 9, 18, July-December (Dec. 2017), 72–83.