1.
จิ๋วพัฒนกุล แก้วมณี ป, โสรินทร์ น, ยอดหงษ์ ภ, จันทะอ่อน ก, เลิศปัญญานภาพร จ. ประสิทธิภาพของสารสกัดจากนํ้ามันเมล็ดในปาล์ม นํ้ามันมะพร้าว และน้ำมันงาต่อการยับยั้งเชื้อสเตร๊ปโตคอคคัส มิวแทนส์และแคนดิดา อัลบิแคนส์: The Effect of the Extracts from Palm Kernel Oil, Coconut Oil and Sesame Oil for Antimicrobial Activity on Streptococcus mutans and Candida albicans. SWU Dent J. [Internet]. 2024 Dec. 17 [cited 2024 Dec. 22];17(2):163-79. Available from: https://ejournals.swu.ac.th/index.php/swudentj/article/view/16502