จิ๋วพัฒนกุล แก้วมณี ปรมาภรณ์, โสรินทร์ นัฐริกา, ยอดหงษ์ ภาสวัฒณ์, จันทะอ่อน กนกวรรณ, and เลิศปัญญานภาพร จิณณ์วรา. “ประสิทธิภาพของสารสกัดจากนํ้ามันเมล็ดในปาล์ม นํ้ามันมะพร้าว และน้ำมันงาต่อการยับยั้งเชื้อสเตร๊ปโตคอคคัส มิวแทนส์และแคนดิดา อัลบิแคนส์: The Effect of the Extracts from Palm Kernel Oil, Coconut Oil and Sesame Oil for Antimicrobial Activity on Streptococcus Mutans and Candida Albicans”. Srinakharinwirot University Dental Journal (E-ISSN 2774-0811) 17, no. 2 (December 17, 2024): 163–179. Accessed December 22, 2024. https://ejournals.swu.ac.th/index.php/swudentj/article/view/16502.