จิ๋วพัฒนกุล แก้วมณี ป., โสรินทร์ น., ยอดหงษ์ ภ., จันทะอ่อน ก., and เลิศปัญญานภาพร จ. “ประสิทธิภาพของสารสกัดจากนํ้ามันเมล็ดในปาล์ม นํ้ามันมะพร้าว และน้ำมันงาต่อการยับยั้งเชื้อสเตร๊ปโตคอคคัส มิวแทนส์และแคนดิดา อัลบิแคนส์: The Effect of the Extracts from Palm Kernel Oil, Coconut Oil and Sesame Oil for Antimicrobial Activity on Streptococcus Mutans and Candida Albicans”. Srinakharinwirot University Dental Journal (E-ISSN 2774-0811), vol. 17, no. 2, Dec. 2024, pp. 163-79, https://ejournals.swu.ac.th/index.php/swudentj/article/view/16502.