จิ๋วพัฒนกุล แก้วมณี ป., โสรินทร์ น., ยอดหงษ์ ภ., จันทะอ่อน ก. and เลิศปัญญานภาพร จ. (2024) “ประสิทธิภาพของสารสกัดจากนํ้ามันเมล็ดในปาล์ม นํ้ามันมะพร้าว และน้ำมันงาต่อการยับยั้งเชื้อสเตร๊ปโตคอคคัส มิวแทนส์และแคนดิดา อัลบิแคนส์: The Effect of the Extracts from Palm Kernel Oil, Coconut Oil and Sesame Oil for Antimicrobial Activity on Streptococcus mutans and Candida albicans”, Srinakharinwirot University Dental Journal (E-ISSN 2774-0811). Bangkok, Thailand, 17(2), pp. 163–179. Available at: https://ejournals.swu.ac.th/index.php/swudentj/article/view/16502 (Accessed: 22 December 2024).