จิ๋วพัฒนกุล แก้วมณี ป.; โสรินทร์ น.; ยอดหงษ์ ภ.; จันทะอ่อน ก.; เลิศปัญญานภาพร จ. ประสิทธิภาพของสารสกัดจากนํ้ามันเมล็ดในปาล์ม นํ้ามันมะพร้าว และน้ำมันงาต่อการยับยั้งเชื้อสเตร๊ปโตคอคคัส มิวแทนส์และแคนดิดา อัลบิแคนส์: The Effect of the Extracts from Palm Kernel Oil, Coconut Oil and Sesame Oil for Antimicrobial Activity on Streptococcus mutans and Candida albicans. Srinakharinwirot University Dental Journal (E-ISSN 2774-0811), Bangkok, Thailand, v. 17, n. 2, p. 163–179, 2024. Disponível em: https://ejournals.swu.ac.th/index.php/swudentj/article/view/16502. Acesso em: 22 dec. 2024.