จิ๋วพัฒนกุล แก้วมณี ป., โสรินทร์ น., ยอดหงษ์ ภ., จันทะอ่อน ก., & เลิศปัญญานภาพร จ. (2024). ประสิทธิภาพของสารสกัดจากนํ้ามันเมล็ดในปาล์ม นํ้ามันมะพร้าว และน้ำมันงาต่อการยับยั้งเชื้อสเตร๊ปโตคอคคัส มิวแทนส์และแคนดิดา อัลบิแคนส์: The Effect of the Extracts from Palm Kernel Oil, Coconut Oil and Sesame Oil for Antimicrobial Activity on Streptococcus mutans and Candida albicans. Srinakharinwirot University Dental Journal (E-ISSN 2774-0811), 17(2), 163–179. Retrieved from https://ejournals.swu.ac.th/index.php/swudentj/article/view/16502