กองบรรณาธิการ (Editorial Board) ว.ทันต.มศว ปีที่ 11 ฉบับที่ 1 พ.ศ. 2561 - มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ, วิทยาสารทันตแพทยศาสตร์ (Srinakharinwirot University Dental Journal (E-ISSN 2774-0811), 2018)
บทบรรณาธิการ วิทยาสารทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ฉบับนี้เป็นฉบับที่ 11 เล่มที่ 1 ปีพุทธศักราช 2561 กองบรรณาธิการฯ ขอขอบพระคุณผู้นิพนธ์ทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจเลือกวิทยาสาร ทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เป็นช่องทางเผยแพร่ความรู้ และให้การสนับสนุนส่งบทความมาตีพิมพ์อย่างต่อเนื่อง วิทยาสารฯ ฉบับนี้ประกอบไปด้วยบทความทั้งหมด 8 บทความได้แก่ บทวิทยาการ 5 บทความ และบทความปริทัศน์ 3 บทความ ทั้งนี้กองบรรณาธิการฯ ขอขอบพระคุณคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิจากคณะทันตแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยต่างๆ และท่านคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิจากต่างประเทศที่ได้กรุณาให้เกียรติเป็นกองบรรณาธิการภายนอก อีกทั้งยังได้รับการช่วยเหลือด้วยดีจากทุกท่านมาโดยตลอด และขอขอบพระคุณผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาบทความทุกท่าน ที่กรุณาให้ความร่วมมือและสละเวลาอันมีค่า เพื่อประโยชน์ต่อวิทยาสารฯ ขอขอบพระคุณศูนย์ดัชนีอ้างอิงวารสารไทย (TCI) ที่เปิดโอกาสที่ดีแก่วิทยาสารทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ให้ได้เป็นช่องทางหนึ่งเพื่อเผยแพร่องค์ความรู้ทางวิชาการและวิจัยด้านทันตแพทยศาสตร์ เพื่อสังคมอย่างมีคุณภาพ สุดท้ายนี้ทางกองบรรณาธิการ ขอขอบพระคุณผู้อ่านทุกท่านที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี และขอใช้โอกาสนี้เชิญชวนท่านผู้อ่านทุกท่านส่งผลงานด้านทันตแพทยศาสตร์หรือสาขาที่เกี่ยวข้องมาลงตีพิมพ์ในวิทยาสารทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ได้ที่อีเมลล์ swudentj@yahoo.com ซึ่งเปิดรับบทความใหม่ๆตลอดทั้งปี และกองบรรณาธิการวิทยาสารฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะแจ้งให้ทราบว่า ในเล่มวารสาร ในปีที่ 11 ฉบับที่ 2 พ.ศ. 2561 เป็นต้นไป วิทยาสารทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จะปรับปรุงรูปแบบการเขียนบทความเพิ่มเติม เพื่อพัฒนารูปแบบของวารสารให้มีความทันสมัยและเป็นสากลมากยิ่งขึ้น โดยจะประกาศอย่างเป็นทางการที่ช่องทางวารสารออนไลน์ http://ejournals.swu.ac.th/index.php/swudentj ในโอกาสต่อไป