ผลของสารคอลชิซีนและไซคลอฟอสฟามายด์ในการเกิดไมโครนิวเคลียสต่อเซลล์เพาะเลี้ยง KB - ส่งวัฒนา, ศิริวรรณ; ธเนศวร, นิรดา; อรุณฤกษ์, นันทนา (Srinakharinwirot University Dental Journal (E-ISSN 2774-0811), 2014)
-