การศึกษาการเปลี่ยนแปลงของอัตราการไหลของกระแสโลหิตในโพรงรากฟันเขี้ยวแท้ของมนุษย์ที่ถูกแรงดึงในระหว่างการรักษาทางทันตกรรมจัดฟัน - วรชาติ, พลพิทยา; จรรยาประเสริฐ, กมลภัทร; ชุณหชีวาโฉลก, เอกชัย; อินทรนุกุล, อรพินท์; ชิดช่วงชัย, วรางคณา; วงษ์สวรรค์, นพคุณ (Srinakharinwirot University Dental Journal (E-ISSN 2774-0811), 2014)
-