การศึกษาความชุกของการเกิดฟันรูปหมุดในฟันตัดซี่ข้างแท้ในนักเรียนของโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งหนึ่ง ในกรุงเทพมหานครฯ - ส่งวัฒนา, ศิริวรรณ (Srinakharinwirot University Dental Journal (E-ISSN 2774-0811), 2014)
-