การแสดงออกของพี 53 ในถุงน้ำชนิดที่มีต้นกำเนิดเกี่ยวข้องกับฟันและในเนื้องอกอะมีโลบลาสโทมา - ดนุไทย, กิตติพงษ์; รังสิยานนท์, สรสัณห์ (Srinakharinwirot University Dental Journal (E-ISSN 2774-0811), 2014)
-