กองบรรณาธิการ (Editorial Board) ว.ทันต.มศว ปีที่ 10 ฉบับที่ 2 พ.ศ. 2560 - มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ วิทยาสารทันตแพทยศาสตร์ (Srinakharinwirot University Dental Journal (E-ISSN 2774-0811), 2017)
วิทยาสารทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ฉบับนี้เป็นฉบับที่ 10 เล่มที่ 2 ปีพุทธศักราช 2560 ทางวิทยาสารฯ ได้มีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างของคณะทำงาน ที่ปรึกษา บรรณาธิการ ตลอดจนกองบรรณาธิการภายใน อย่างไรก็ตามทางวารสารฯ ยังคงมุ่งหวังเผยแพร่ผลงานที่มีคุณภาพ เพื่อเป็นแหล่งความรู้ที่มีความทันสมัยทางด้านทันตแพทยศาสตร์และสาขาที่เกี่ยวข้อง ทั้งนี้กองบรรณาธิการขอขอบพระคุณท่านรองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ รศ.ดร.ทพ.ณรงค์ศักดิ์ เหล่าศรีสิน ที่ท่านได้กรุณาให้คำปรึกษา สนับสนุน ช่วยเหลือมาโดยตลอด ทำให้วิทยาสารฯดำเนินการด้วยความเรียบร้อยมาอย่างต่อเนื่อง ขอขอบพระคุณอดีตบรรณาธิการวิทยาสารฯ ผศ.ดร.ทพญ.ณปภา เอี่ยมจิรกุล ที่ท่านได้ขับเคลื่อนและผลักดันให้วิทยาสารฯ มีความก้าวหน้ามาเป็นลำดับ ตั้งแต่เริ่มเข้าสู่ฐาน TCI (Thai Journal Citation Index Centre) จนกระทั่งปัจจุบันได้เข้าสู่ฐานข้อมูล ASEAN Citation Index (ACI) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขอขอบพระคุณท่านกองบรรณาธิการภายนอกและผู้ทรงคุณวุฒิผู้พิจารณาบทความที่ท่านได้กรุณาให้ความร่วมมือด้วยดีเสมอมา รวมทั้งผู้นิพนธ์และผู้อ่านทุกท่าน วิทยาสารฯ ฉบับนี้ประกอบไปด้วยบทความทั้งหมด 8 บทความได้แก่ บทวิทยาการ 5 บทความ บทความปริทัศน์ 2 บทความ และรายงานผู้ป่วย 1 บทความ ในการนี้กองบรรณาธิการฯ ขอเชิญชวนท่านผู้อ่านที่ประสงค์จะเผยแพร่องค์ความรู้จากงานวิจัย งานวิชาการ นวัตกรรม เทคโนโลยีใหม่ๆ หรือความรู้ในสาขาที่เกี่ยวข้อง ส่งบทความมาลงตีพิมพ์ในวิทยาสารทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ได้ที่อีเมล์ swudentj@yahoo.com อนึ่งในปีที่ 11 ฉบับที่ 2 เป็นต้นไป ทางวารสารจะมีการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดการเขียนบทความเพื่อพัฒนาบทความให้มีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ท่านผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดได้ในวารสารปีที่ 11 ฉบับที่ 1 ได้ทางระบบวารสารออนไลน์ http://ejournals.swu.ac.th/index.php/swudentj สุดท้ายนี้ กองบรรณาธิการฯ ขอขอบพระคุณผู้นิพนธ์ทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจเลือกวิทยาสารทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เป็นช่องทางเผยแพร่ความรู้ และให้การสนับสนุนส่งบทความมาตีพิมพ์อย่างต่อเนื่อง