อุบัติการณ์ของการเกิดปุ่มกระดูกงอกที่เพดานแข็งและกระดูกขากรรไกรล่างด้านในของกลุ่มเด็กนักเรียนมัธยมในกรุงเทพมหานคร - รังสิยานนท์ สรสัณห์ (Srinakharinwirot University Dental Journal (E-ISSN 2774-0811), 2014)
-