การศึกษาการเปลี่ยนแปลงของอัตราการไหลของกระแสโลหิตในโพรงรากฟันเขี้ยวแท้ของมนุษย์ที่ถูกแรงดึงในระหว่างการรักษาทางทันตกรรมจัดฟัน - วรชาติ พลพิทยา; จรรยาประเสริฐ กมลภัทร; ชุณหชีวาโฉลก เอกชัย; อินทรนุกุล อรพินท์; ชิดช่วงชัย วรางคณา; วงษ์สวรรค์ นพคุณ (Srinakharinwirot University Dental Journal (E-ISSN 2774-0811), 2014)
-