กองบรรณาธิการ (Editorial Board) ว.ทันต.มศว ปีที่ 12 ฉบับที่ 1 พ.ศ. 2562 - มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ วิทยาสารทันตแพทยศาสตร์ (Srinakharinwirot University Dental Journal (E-ISSN 2774-0811), 2019)
วิทยาสารทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ฉบับนี้เป็นฉบับที่ 12 เล่มที่ 1 ปีพุทธศักราช 2562 กองบรรณาธิการฯ ขอขอบพระคุณผู้นิพนธ์ทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจเลือกวิทยาสารทันตแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เป็นช่องทางเผยแพร่ความรู้ และให้การสนับสนุนส่งบทความมาตีพิมพ์อย่างต่อเนื่อง วิทยาสารฯ ฉบับนี้ประกอบไปด้วยบทความทั้งหมด 8 บทความ ได้แก่ บทวิทยาการ 6 บทความ และบทความปริทัศน์ 2 บทความ กองบรรณาธิการขอขอบพระคุณท่านกองบรรณาธิการภายนอก ผู้ทรงคุณวุฒิผู้พิจารณาบทความที่ท่านได้กรุณาให้ความกรุณาทางวารสารด้วยดีเสมอมารวมทั้งผู้นิพนธ์และผู้อ่านทุกท่าน สุดท้ายนี้ทางกองบรรณาธิการขอเชิญชวนท่านผู้อ่านทุกท่านส่งผลงานด้านทันตแพทยศาสตร์ และสาขาวิชาการที่เกี่ยวข้อง ลงตีพิมพ์ในวิทยาสารทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ได้ที่อีเมลล์swudentj@yahoo.com โดยท่านผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดการเขียนบทความซึ่งทางวารสารได้ปรับปรุงและพัฒนาขึ้นเพื่อให้บทความมีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้นได้ในวารสารฉบับนี้ หรือทางระบบวารสารออนไลน์http://ejournals.swu.ac.th/index.php/swudentj