ตัวแบบ EOQ ที่มีสินค้าขาดแคลนและลดราคาสินค้าแบบพิเศษที่ได้มา EOQ Model with Shortage and Special Sales Price Derived Algebraically - คำรอด, สิทธิกรณ์; ธีรภาพโอฬาร, คณินทร์ (Science Essence Journal, 2015)
บทคัดย่อ <img title="http://ejournals.swu.ac.th//public/site/images/montawan/11_1_824" src="//public/site/images/montawan/11_1_824.jpg" alt="http://ejournals.swu.ac.th//public/site/images/montawan/11_1_824" width="824" height="183" /> คำสำคัญ: ตัวแบบ EOQ สินค้าขาดแคลน การลดราคาสินค้าแบบพิเศษ วิธีพีชคณิต ABSTRACT <img title="http://ejournals.swu.ac.th//public/site/images/montawan/11_2_822" src="//public/site/images/montawan/11_2_822.jpg" alt="http://ejournals.swu.ac.th//public/site/images/montawan/11_2_822" width="822" height="216" /> Keywords: EOQ model, shortage, special sales price, algebraic method.