การประมาณค่า Pi ด้วยความน่าจะเป็น Approximation of Pi with probability - ฤกษ์ฤทัยรัตน์ ณหทัย (Science Essence Journal, 2015)
บทคัดย่อ <img title="http://ejournals.swu.ac.th//public/site/images/montawan/12_1_812" src="//public/site/images/montawan/12_1_812.jpg" alt="http://ejournals.swu.ac.th//public/site/images/montawan/12_1_812" width="812" height="247" /> คำสำคัญ : พาย การประมาณค่า ปัญหามอนตีฮอลล์ Abstract <img title="http://ejournals.swu.ac.th//public/site/images/montawan/12_2_812" src="//public/site/images/montawan/12_2_812.jpg" alt="http://ejournals.swu.ac.th//public/site/images/montawan/12_2_812" width="812" height="245" /> Keywords : Pi, Approximation, Monty Hall Problem