กองบรรณาธิการ - -, - (วารสารวิจัยทางการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ, 2013)
คณะผู้จัดทำฝ่ายต่างๆ คณะกรรมการที่ปรึกษา บรรณาธิการ กองบรรณาธิการ ผู้ทรงคุณวุฒิประเมินบทความ ผู้ประสานงาน ติดต่อสำนักงาน