นโยบายและคุณลักษณะของการตีพิมพ์บทความ - คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ กองบรรณาธิการ วารสารวิจัยทางการศึกษา (วารสารวิจัยทางการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ, 2023)
นโยบายและคุณลักษณะของการตีพิมพ์บทความ