วารสารบรรณศาสตร์ มศว ปีที่ 8 ฉบับที่ 1 มกราคม – มิถุนายน 2558 - มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ, คณะมนุษยศาสตร์ (บรรณศาสตร์ มศว, 2015)
เจ้าของ ภาควิชาบรรณารักษศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ที่ปรึกษา คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ ผู้อำนวยการสำนักหอสมุดกลาง หัวหน้าภาควิชาบรรณารักษศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์