เที่ยวไปในใจตัว - เมฆสวัสดิ์, พิมล (บรรณศาสตร์ มศว, 2014)
ประเสริฐ ผลิตผลการพิมพ์. (2555). เที่ยวไปในใจตัว. กรุงเทพฯ: โพสต์บุ๊กส์. 192 หน้า ภาพประกอบ ชีวิตคืออนุกรมของความทุกข์ ที่จะไหลเข้ามาหาเราอย่างต่อเนื่อง” ชวนทำให้การอ่านหนังสือ “เที่ยวไปในใจตัว” ซึ่งเป็นคำโปรยของเล่มนี้ ที่ไม่ใช่เป็นเพียงหนังสือคู่มือท่องเที่ยวอย่างเช่นที่มักพบเห็นกันทั่วไป เนื่องจากผู้เขียนเป็นจิตแพทย์และเป็นนักเขียนด้วย จึงทำให้หนังสือเล่มนี้ไม่ธรรมดา นอกจากนี้ประสบการณ์การอ่านหนังสือและดูภาพยนตร์ค่อนข้างมากของผู้เขียน จึงช่วยเติมแต่งอรรถรสจินตนาการของผู้อ่านให้ร่วมไปกับการท่องเที่ยวตามเนื้อหาของหนังสือเล่มนี้