Changing the Scope of Library Instruction in the Digital Age - นิลละออ, ธีระวัฒน์ (บรรณศาสตร์ มศว, 2019)
หนังสือ Changing the Scope of Library Instruction in the Digital Age เป็นหนังสือที่รวบรวมหัวข้อ และมุมมอง จากนักวิชาการ และบรรณารักษ์จากมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนขอบเขตของการเรียนการสอนทางด้านห้องสมุด บรรณารักษศาสตร์ และสารสนเทศศาสตร์ ในยุคดิจิทัล ซึ่งเป็นแนวทางให้บรรณารักษ์ นักวิจัย และผู้เชี่ยวชาญการออกแบบการเรียนการสอน ได้ค้นคว้าเกี่ยวกับการสอนห้องสมุดในยุคเทคโนโลยีสมัยใหม่ หนังสือเล่มนี้มีบรรณาธิการที่รับผิดชอบสองคน คือ Swati Bhattacharyya เป็นบรรณารักษ์ที่ University of California ประเทศสหรัฐอเมริกา และ K. Rama Patnaik เป็นบรรณารักษที่ Indian Institute of Management ประเทศอินเดีย