How to think like STEVE JOBS - สุวรรณสภาพ วนิยา (บรรณศาสตร์ มศว, 2018)
"How to think like Steve Jobs" is about the thought of Steve Jobs who is the genius of our world. This book teaches us to think difference from others. And also wrote about Steve Jobs’ past life until he passed away. When you finish reading this book you will have more vision about the world and more weird thought like Steve Jobs. "วิธีการคิดแบบสตีฟ จอบส์" เป็นหนังสือที่นำเสนอเกี่ยวกับแนวความ คิดของ สตีฟ จอบส์ ที่ผู้คนส่วนใหญ่ยกย่องให้เขาเป็นอัจฉริยะของโลก หนังสือเล่มนี้แนะนำวิธีการคิดของสตีพ จอบส์ที่จะทำให้ผู้อ่านคิดแตกต่างจากเดิม รวมทั้งเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับประสบการณ์ชีวิตของเขาจนถึงวันที่เขาลาโลกนี้ไป เมื่ออ่านหนังสือเล่มนี้จบแล้วคุณจะมีทัศนคติที่กว้างขึ้นเกี่ยวกับโลกใบนี้และมีความแปลกแตกต่างไปจากผู้อื่นเพิ่มขึ้นเช่นเดียวกับสตีพ จอบส์