Think & Grow Rich - แก้วสี่ดวง อัจฉรา (บรรณศาสตร์ มศว, 2018)
“Think & Grow Rich” by Napoleon Hill, the author of the famous book “LAW OF SUCCESS”. It presents the distilled wisdom of distinguished men of great wealth and achievement. This book contains money-making secret that can change your life. It tells you not only WHAT TO DO in order to achieve a successful life, but HOW TO DO IT as well. Once you have learn and apply the simple basic techniques revealed here, you will have mastered the secret of true and lasting success “AND YOU MAY HAVE WHATEVER YOU WANT IN LIFE”. “Think & Grow Rich” คิดแล้วต้องรวย ของ นโปเลียน ฮิลล์ หนังสือเล่มนี้ถือได้ว่า เป็นหนังสือแนวปรัชญาพัฒนาตัวเองที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เนื้อหาในหนังสือเป็นเรื่องของเคล็ดลับในการสร้างความร่ำรวยมั่งคั่ง เป็นข้อมูลที่ได้เก็บรวบรวมจากผู้ที่มีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จหลายๆท่าน ซึ่งจะไม่เพียงแต่บอกในสิ่งที่คุณควรจะทำเพื่อก้าวไปสู่ความสำเร็จนั้น แต่บอกรวมถึงวิธีการที่คุณจะทำมันให้สำเร็จอีกด้วย หนังสือเล่มนี้จะสอนให้เรามุ่งความสำคัญไปที่วิธีการคิด การวางแผน และหาหนทางไปสู่ความร่ำรวยผ่านเทคนิคและแนวคิดต่างๆ เพราะท้ายที่สุดแล้ว “หากอยากมีชีวิตที่ดีกว่าเดิม สิ่งที่คุ้มค่าแก่การลงทุนมากที่สุด ก็คือ การลงทุนให้กับความคิดของตัวเราเอง”