วารสารบรรณศาสตร์ มศว ปีที่ 8 ฉบับที่ 2 กรกฎาคม - ธันวาคม 2558 - มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโร คณะมนุษยศาสตร์ (บรรณศาสตร์ มศว, 2016)
เจ้าของ ภาควิชาบรรณารักษศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ที่ปรึกษา คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ ผู้อำนวยการสำนักหอสมุดกลาง หัวหน้าภาควิชาบรรณารักษศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์