“กรมธรรม์ประกันชีวิต การเรียนการสอน” - มีขันหมาก, ผศ.สนั่น (วารสารวิชาการศึกษาศาสตร์ ศรีนครินทรวิโรฒ, 2009)
“ผศ.อลิศรา มาขอร้อง คุยกันฉันพี่น้องให้ช่วยหน่อย เขียนบทความสักหัวข้อจะรอคอย จึงค่อยค่อยรับคำนำมาคิด ด้วยความชอบชื่นใจในคำกานท์ จึงร้อยกรองสนองขานลองลิขิต เขียนเป็นสื่อสร้างสรรค์บรรณพิทย์ เป็นคอลัมน์จำเพาะกิจแบบคำกลอน”