กระบวนการพิจารณาบทความ - ศรีนครินทรวิโรฒ, กองบรรณาธิการ วารสารวิชาการศึกษาศาสตร์ (วารสารวิชาการศึกษาศาสตร์ ศรีนครินทรวิโรฒ, 2022)
วารสารวิชาการศึกษาศาสตร์ ศรีนครินทรวิโรฒ ปีที่ 23 ฉบับที่ 1 เดือนมกราคม - มิถุนายน 2565 Srinakharinwirot Academic Journal of Education Vol.23 No.1 January - June 2022