กระบวนการพิจารณาบทความ - ศรีนครินทรวิโรฒ, กองบรรณาธิการ วารสารวิชาการศึกษาศาสตร์ (วารสารวิชาการศึกษาศาสตร์ ศรีนครินทรวิโรฒ, 2022)
วารสารวิชาการศึกษาศาสตร์ ศรีนครินทรวิโรฒ ปีที่ 22 ฉบับที่ 2 เดือนกรกฎาคม - ธันวาคม 2564 Srinakharinwirot Academic Journal of Education Vol.22 No.2 July - December 2021