แนะนำหนังสือ - วารสารวิชาการศึกษาศาสตร์, กองบรรณาธิการ (วารสารวิชาการศึกษาศาสตร์ ศรีนครินทรวิโรฒ, 2021)
ชื่อหนังสือ Understanding Twice-Exceptional Learners: Connecting Research to Practice ผู้แต่ง C. Matthew Fugate, Wendy A. Behrens และ Cecelia Boswell สำนักพิมพ์ Prufrock Press ปีที่พิมพ์ 2020 จำนวนหน้า 300