แนะนำหนังสือ - วารสารวิชาการศึกษาศาสตร์ กองบรรณาธิการ (วารสารวิชาการศึกษาศาสตร์ ศรีนครินทรวิโรฒ, 2021)
แนะนำหนังสือ ชื่อหนังสือ Autism Spectrum Disorder Characteristic, Causes and Practical Issues 2nd Edition ผู้แต่ง Jill Boucher สำนักพิมพ์ SAGE Publishing ปีที่พิมพ์ 2017 จำนวนหน้า 345