คู่มือสำหรับผู้เขียนบทความวารสารวิชาการศึกษาศาสตร์ - วารสารวิชาการศึกษาศาสตร์ กองบรรณาธิการ (วารสารวิชาการศึกษาศาสตร์ ศรีนครินทรวิโรฒ, 2020)
จริยธรรมในการตีพิมพ์ผลงานในวารสารวิชาการศึกษาศาสตร์ สำหรับผู้เขียน ข้อตกลงเบื้องต้นในการส่งบทความเพื่อตีพิมพ์ รูปแบบการเขียน รายละเอียดการเขียนรายการอ้างอิง การติดต่อวารสาร แบบฟอร์มการตรวจสอบเพื่อส่งตีพิมพ์วารสารวิชาการศึกษาศาสตร์