กองบรรณาธิการ - วารสารวิชาการศึกษาศาสตร์ กองบรรณาธิการ (วารสารวิชาการศึกษาศาสตร์ ศรีนครินทรวิโรฒ, 2020)
กองบรรณาธิการ บรรณาธิการแถลง โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นัทธีรัตน์ พีระพันธุ์ บรรณาธิการวารสารวิชาการศึกษาศาสตร์