(Pussadee Tangwatcharin) ผุสดี ตังวัชรินทร์, (Kamonwan Phosut) กมลวรรณ โพธิ์สุทธิ์, and (Supaluk Sorapukdee) ศุภลักษณ์ สรภักดี. “ผลของแป้งต้านทานการย่อยและใยอาหารสกัดต่อการเจริญของเชื้อ Lactobacillus Plantarum KL102 ในแบบจำลองไส้กรอกหมัก(EFFECT OF RESISTANT STARCH AND DIETARY FIBER EXTRACT ON GROWTH OF LACTOBACILLUS PLANTARUM KL102 IN FERMENTED SAUSAGE MODEL)”. วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 11, no. 21, January-June (June 25, 2019): 153–164. Accessed November 13, 2024. https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/11430.