(Prasong Siriwongwilaichat) ประสงค์ ศิริวงศ์วิไลชาติ, and (Petcharat Wiyakaew) เพชรัตน์ วิยะแก้ว. “ผลของการเตรียมก่อนทอดและวิธีการทอดต่อสมบัติด้านเนื้อสัมผัสและประสาทสัมผัสของถั่วทองทอดกรอบ(THE EFFECT OF PRE-FRYING TREATMENTS AND FRYING METHODS ON TEXTURAL AND SENSORY PROPERTIES OF CRISPY FRIED DEHUSKED MUNG BEAN)”. วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 11, no. 21, January-June (June 25, 2019): 141–152. Accessed December 4, 2024. https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/11429.