(Chanika Chimkerd) ชนิกา ฉิมเกิด, (Numphung Rungraung) น้ำผึ้ง รุ่งเรือง, (Parunya Thiyajai) ภรัณยา ธิยะใจ, (Sasiumphai Purttiponthanee) ศศิอำไพ พฤฒิพรธานี, (Yuraporn Sahasakul) ยุราพร สหัสกุล, (Dunyaporn Trachootham) ดุลยพร ตราชูธรรม, and (Thunnalin Winuprasith) ธัญญ์นลิน วิญญูประสิทธิ์. “การพัฒนาผลิตภัณฑ์พุดดิ้งผักเพื่อผู้สูงอายุและผลของการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ต่อปริมาณโพลีฟีนอลทั้งหมดและฤทธิ์การต้านอนุมูลอิสระ(FORMULATION OF VEGETABLE PUDDING FOR ELDERLY AND THEIR STORAGE EFFECT ON TOTAL PHENOLICS AND ANTIOXIDANT ACTIVITIES)”. วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 11, no. 21, January-June (June 25, 2019): 64–76. Accessed November 21, 2024. https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/11422.