เกิดทรัพย์ ปรมาภรณ์, เจริญไทยกิจ พรรณทิพา, อิทธิโสภณกุล ธีรารัตน์, รักขุมแก้ว น้ำฝน, and หนักแน่น พิสุทธิ. “ผลของการบรรจุแบบสุญญากาศต่อคุณภาพทางเคมี จุลชีววิทยา และประสาทสัมผัสของปลาส้มนครนายก (EFFECT OF VACUUM PACKING ON CHEMICAL, MICROBIOLOGICAL AND SENSORY CHARACTERISTICS OF NAKHON-NAYOK TRADITIONAL FERMENTED FISH (PLA-SOM))”. วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 10, no. 19, January-June (August 18, 2018): 92–105. Accessed November 18, 2024. https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/10495.