ปรานประวิตร อารยา, สุกแก้วมณี ปริญญา, เรืองวัชรินทร์ อุราภรณ์, and เข็มเพ็ชร จรัญ. “การปรับปรุงคุณภาพทางโภชนาการของผลิตภัณฑ์อาหารท้องถิ่น: ผลิตภัณฑ์กะละแม อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี (NUTRITION QUALITY IMPROVEMENT OF LOCAL FOOD PRODUCT: A CASE STUDY ON KALAMAE, KOH SAMUI, SURATTHANI PROVINCE)”. วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 9, no. 18, July-December (December 27, 2017): 188–199. Accessed December 19, 2024. https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/9569.