ก๋าคำ ภูมิพัฒน์, มงคล ชัชวาล, ปิ่นทอง จักรพันธ์, and ประทีปชนะชัย ศรินยา. “สภาวะที่เหมาะสมในการพัฒนาคุณภาพปลากะพงขาวอบแห้ง: กรณีศึกษาชุมชนตำบลบางเกลือ อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา (OPTIMAL CONDITIONS FOR QUALITY DEVELOPMENT OF DRIED SEA BASS: CASE STUDY OF BANG KLUEA COMMUNITY, BANG PAKONG DISTRICT, CHACHOENGSAO PROVINCE)”. วารสารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 14, no. 28, July-December (December 29, 2022): 129–141. Accessed December 26, 2024. https://ejournals.swu.ac.th/index.php/SWUJournal/article/view/15074.